In thêu đồng phục

Dịch vụ in thêu logo đồng phục của chúng tôi được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu là chỉ thêu đảm bảo chất lượng quốc tế cùng đội ngũ công-nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Phương châm của chúng tôi là "Làm đúng, làm nhanh ngay từ đầu" để vừa đảm bảo tốc độ nhưng giảm thiểu các sai sót, đảm bảo chất lượng của các hình thêu.Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ in thêu logo đồng phục của Công ty may Hồng Ngọc, chúng tôi sẽ:

  • Yêu cầu quý khách cung cấp hình ảnh logo cùng kích thước cần in thêu.
  • Hình ảnh logo của quý khách sẽ được chuyển vào máy tính để nhân viên thiết kế tiến hành chỉnh sửa về mặt hình ảnh, kích thước sao cho phù hợp với thiết kế của đồng phục.
  • Sau khi có logo đảm bảo hoàn chỉnh, thích hợp với đồng phục, chúng tôi sẽ đưa vào máy để hệ thống máy in thêu tự động thêu lên đồng phục.

Thông qua những hình in thêu sắc nét, rõ ràng, bền đẹp mà chúng tôi cung cấp, hy vọng quý khách có thể quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của tổ chức/doanh nghiệp mình tới các đối tác cũng như người tiêu dùng một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cùng trang thiết bị máy in thêu hiện đại, Công ty may Hồng Ngọc chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

Lưu ý với quý khách là nếu muốn hình in thêu được đẹp nhất và phù hợp nhất với bộ đồng phục thì hãy lựa chọn sử dụng cả dịch vụ tư vấn, thiết kế và may đo đồng phục của chúng tôi cung cấp, như vậy sẽ giúp đảm bảo cho quý khách có được những bộ đồng phục đẹp nhất, mang tính thương hiệu cao nhất. 

Công ty may Hồng Ngọc tự tin sẽ mang lại những mẫu thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất, chất lượng nhất khiến cho quý khách vô cùng hài lòng.


Hãy liên hệ với Công ty may Hồng Ngọc để được tư vấn nhiệt tình nhất.
Văn phòng: 725/2/3 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Xưởng: 131/32/9 Đường 26/3, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TPHCM
Hotline: 0988 550 252 - 0933 48 49 10 - 0937 364 302
E-mail : nhamayhongngoc79@gmail.com
Website: mayhongngoc.comCopyright © Công ty TNHH Dịch vụ may Hồng Ngọc